thuc-hanh-du-an-that-la-yeu-to-chinh-trong-khoa-hoc-seo

Được thực hành dự án thật là yếu tố chính trong khóa học SEO

Học SEO

Tham gia khóa học SEO, điều quan trọng không chỉ là nắm được kiến thức lý thuyết, mà bạn còn cần thực hành dự án thật. Việc được tham gia vào thực hiện các dự án là yếu tố chính trong khóa học SEO, giúp bạn nâng cao kỹ năng, tay nghề, vận dụng điều đã học vào thực tế.

thuc-hanh-du-an-that-trong-khoa-hoc-seo
Thực hành dự án thật là yếu tố chính trong khóa học SEO.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học đào tạo SEO, nhưng phần lớn trong số đó chỉ mang tính chất lý thuyết. Bạn tham gia khóa học, chỉ được cung cấp lý thuyết suông, không có cơ hội tự tay mình làm thực tế một dự án SEO website. Kết quả nhận được không mang tính bền vững, bạn có thể làm SEO lên top một vài từ khóa nhưng lại không biết duy trì nó, cũng như bạn không hiểu hết giá trị và cách vận hành, phát triển SEO nhiều từ khóa.

Trong khi đó, với một học viên, được thực hành dự án thật là yếu tố chính trong khóa học SEO. Việc học lý thuyết là nền tảng bổ trợ kiến thức cho việc thực hành. Với khóa học SEO, học viên phải được tham gia thiết kế website chuẩn SEO, tự bản thân mình tối ưu SEO cho Web và làm chúng trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Một khóa đào tạo SEO chất lượng là nơi học viên được làm thật, được thực hành ngay trong chính buổi học, trên chính website của họ. Tại đó , người học tích cực tham gia vào việc chạy SEO, tối ưu từ khóa và thu lại thành quả với việc website lên top.

>>> Có thể bạn chưa biết: Khóa đào tạo SEO vừa học vừa làm có gì khác biệt?

Một khóa học như thế, nơi học viên được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết, training cụ thể trên các dự án thật đảm bảo việc tiếp nhận kiến thức, chuyển hóa những gì bản thân học được thành kinh nghiệm của chính mình. Không chỉ vậy, thực hành dự án, website thật trong khóa học SEO, cá nhân người học tự mình phát hiện được những điểm còn thiếu sót, những kiến thức chưa thông suốt, qua đó trau dồi, học hỏi thêm.

 

thuc-hanh-du0an-that-trong-khoa-hoc-seo
Thực hành dự án thật trong khóa học SEO nâng cao kỹ năng học viên.

Thực hành dự án thật là yếu tố không thể bỏ qua trong mỗi khóa học SEO. Tham gia các dự án, bạn có thể hệ thống lại kiến thức, nắm vững hơn lý thuyết SEO cơ bản, biết cài đặt, sử dụng những công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả. Đồng thời khi tiến hành làm thật, bạn được học cách tìm kiếm, lựa chọn, nghiên cứu từ khóa sao cho tối ưu nhất. Biết cách phân tích từ khóa với đối thủ cạnh tranh để đảm bảo hiệu quả lên top. Bạn sẽ thành thạo kỹ năng quản trị web, xây dựng cấu trúc website, tối ưu on-page, off-page để web thân thiện với máy chủ tìm kiếm.

Đặc biệt, thực hành dự án, bạn phải bắt đầu từ việc làm nhỏ nhất cho đến công việc tố ưu hóa bài viết chuẩn SEO, xây dựng nội dung chất lượng, hấp dẫn cùng hệ thống backlink, PR bài viết. Với việc thực hành, bạn sẽ được trải nghiệm hết tất cả công việc của một SEOer nên làm, làm giàu thêm kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực Marketing, SEO.

>>> Bạn có thể xem Thế nào là một bài viết chuẩn SEO tại đây

Thực hành dự án SEO đồng nghĩa với việc bạn lên kế hoạch quản lý, hoạch định chiến lược làm sao để đưa web lên top, tính toán chi phí, thời gian lên top. Bạn sẽ được học tất cả những điều đó, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Được thực hành dự án thật là yếu tố chính trong khóa học SEO mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thông minh trong việc lựa chọn khóa học SEO để bạn vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành thật với các dự án, website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *