Công nghệ in SLA – 3D Hony

Facebook Uncategorized

Hiện nay, công nghệ in SLA đang rất phổ biển trong thị trường in 3D. Với nhiều ưu điểm, công nghệ SLA đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều các sản phẩm từ công nghệ này. Nắm bắt được cơ hội đó, 3D Hony  đã áp dụng công nghệ in 3D vào quy trình in ấn và sản xuất sản phẩm.

1. In 3D là gì?

  • In 3d là quá trình sản xuất các chất liệu nhựa ( ABS, …) heo phương pháp xếp từng lớp với nhau để tạo được vật thể dạng 3 chiều.
In 3D là gì

2. Công nghiệp in SLA:

  • SLA ( hay còn gọi là Stereolithography  là quy trình sản xuất bồi đắp  thuộc họ Photopolymer hóa. SLA còn được biết đến là công nghệ in 3D đầu tiên và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ SLA được 3D Hony sử dụng hiện nay mang lại nhiều ưu điểm để đáp ứng được nhu cầu, tiếp cận, sử dụng hiện nay của các công ty, doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng cụ thể như:

+ Máy in đầu ra cỡ nhỏ, tạo đầu ra chất lượng tốt.

+ Chi phí đáp ứng cho máy in và vật liệu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giảm thiểu chi phí đầu vào.

+ Thời gian in nhanh, có thể nhận file thiết kế và trả mẫu trong ngày.

+ Sử dụng nhiều chất liệu in : ABS( Chất liệu dạng lỏng), Pom,….

+ Thời gian xử lý mẫu nhanh, mật độ chi tiết mẫu in đẹp, bề mặt mịn.

+ Có độ bền, độ chính xác cao, chịu nhiệt, khả năng chịu lực tốt, đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật ngành nghề của các doanh nghiệp, khách hàng khó tính.

+ Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực ngành nghề.

3. Một số sản phẩm in SLA hiện nay có tại 3D Hony:

  • SLA nhựa trắng: cứng, dẻo, chịu nhiệt từ 40-55 độ C
Mẫu in SLA nhựa trắng
  • SLA nhựa xanh: cứng, giòn, nhưng khả năng chịu lực tốt hơn so với nhựa trắng, chịu nhiệt từ 55-65 độ C.
Mẫu in SLA nhựa xanh
  • SLA nhựa trong suốt: Cứng, giòn, có độ trong suốt có thể diều chỉnh theo yêu cầu khách hàng( trong suốt, trong đục,…), chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao từ 70-95 độ C, thời gian xử lý mẫu trong suốt sẽ lâu hơn so với nhựa trắng , xanh.
Mẫu in SLA trong suốt

Công nghệ in SLA tại 3D Hony hiện tại đang phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho các khách hàng và đối tác của công ty. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất tới Quý khách hàng !

3D Hony – Tinh Gọn & Hoàn Mỹ !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *