TẠI SAO PHẢI HIỂU VỀ SEO?

Kiến thức SEO Uncategorized

Marketing Online rất quan trọng trong kinh doanh nhất là thời đại 4.0 ngày nay. Nó giúp các cá nhân/ tổ chức mang sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất chỉ bằng những cái click chuột.

Nhưng làm thế nào để các sản phẩm của mình đến được với khách hàng nhanh hơn thì SEO sẽ giúp bạn. Vậy SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization ) _Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Seo có thể hiểu là các phương pháp giúp bài viết hiển thị ở thứ hạng cao nhất có thể trên các trang tìm kiếm (Thông thường là Google).

Bạn muốn tối ưu cho website của mình, trước tiên bạn phải hiểu rõ về các trang công cụ tìm kiếm. Nó xếp hạng theo sự xem xét độ phù hợp của bài viết với người dùng. Vì vậy, để các trang tìm kiếm tương thích với website của bạn thì thủ thuật SEO vô cùng quan trọng. Vì vậy người làm chủ của website cần có đầy đủ hiểu biết và kĩ năng về SEO.

Lợi ích của SEO

  • Website được tối ưu hóa: 

SEO khiến cho bài viết của bạn chuẩn với tiêu chuẩn của Google. Từ đó giúp web trở nên thân thiện với người dùng hơn: Tốc độ load web, thao tác nhanh chóng, giảm sự rời bỏ của trang web.

  • Tăng khả năng bán hàng:

Khi làm chuẩn SEO, website củn sẽ tiếp cận gần hơn với các khách hàng mục tiêu. Những người thật sự cần đến sản phẩm của bạn và có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn.

  • Khách hàng chủ động tìm đến bạn:

Những hình thức quảng cáo khác thì khách hàng sẽ bị động thấy, nhưng với SEO cùng thứ hạng cao trên Google, khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn.

  • Đẩy mạnh thương hiệu 24/7:

SEO đẩy trang web lên thứ hạng càng cao, càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Làm cho thương hiệu được đẩy lên mọi lúc mọi nơi chỉ cần cho Internet. Thực tế đã chứng minh rằng bài viết SEO được quan tâm nhiều hơn Google Ads.

  • Tiết kiệm chi phí:

Chi phí của SEO không cao như các loại hình quảng cáo khác.

Loại đầu tư này sẽ đi theo web mà không cần mất phí gì thêm cho mỗi click của khách hàng. Không những thế, SEO còn giúp giảm được chi phí khi đấu giá quảng cáo.

  • SEO gần liền với chiến lược kinh doanh dài hạn

Chạy quảng cáo làm trang web biến mất khỏi tầm mắt khách hàng khi hết tiền. Còn nếu ngừng SEO thì website của bạn sẽ không thể biến mất ngay lập tức như vậy. Chỉ đến khi các trang web khác có nội lực mạnh mẽ thì sẽ vượt lên trang của bạn. Vì vậy, không những cần SEO thật tốt mà còn cần phải thường xuyên chăm sóc, cải thiện website của mình.

 

Mong rằng bài viết trên đây là giúp bạn được phần nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm vào đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *