Học SEO ở đâu tốt tại Hà Nội

Học SEO

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học SEO tốt nhất tại Hà Nội, vừa học, vừa được thực hành dự án, lại linh động thời gian và chi phí hợp lý? Bạn muốn kiến thức thực tế? Bạn muốn có việc ngay sau khóa học? Học viện MDCOP sẽ mang đến cho bạn tất cả điều này.

hoc-seo-o-dau-tot-tai-ha-noi
Học SEO tốt tại Hà Nội – Học viện MDCOP.

Với sự phát triển không ngừng của Internet, yêu cầu quản trị website, quảng cáo online ngày một lớn, tham gia khóa học SEO tại MDCOP sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên. MDCop cam kết đào tạo kiến thức 100% thực tế, dự án thật, cầm tay chỉ việc từ những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo online. Bạn sẽ được tự tay chạy SEO từ khóa, quản trị website thật lên top Google.

MDCOP là lựa chọn số 1 dành cho những bạn muốn học và trở thành SEOer chuyên nghiệp. Trong khóa học SEO, bạn được cung cấp kiến thức thực tế, làm được việc ngay với sự hướng dẫn 1 kèm 1 từ những giáo viên có kinh nghiệm về SEO, quảng cáo.

Với phương châm mang lại kiến thức căn bản, thiết thực làm được việc ngay, đáp ứng tốt các tiêu chí tuyển dụng quản trị website, nhân viên marketing online, khởi tạo các chiến dịch quảng cáo SEO, Facebook, Google Adwords ngay sau khi hoàn thành khóa học… MDCOP sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng giảng dạy và học tập.

Lợi ích khóa học SEO tại MDCOP

Kiến thức nền tảng cơ bản

Một điều chắc chắn khi tham gia khóa đào tạo SEO thực tế tại MDCOP bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về SEO, Marketing Online… Bạn sẽ trả lời được những câu hỏi như SEO là gì? Làm thế nào để nâng cao hiệu quả SEO? Hay làm sao để SEO trang web lên top Google?… Tất cả mọi kiến thức đều được truyền tải đến cho bạn trong khóa học này.

Cung cấp kỹ năng quản trị Website

Khóa học đào tạo SEO tại MDCOP cung cấp kiến thức, kỹ năng về Marketing, SEO.

Đến với khóa học SEO, bạn được hướng dẫn các phương pháp, công cụ hỗ trợ quản lý website. Từ đó thành thạo kỹ năng quản trị web, đăng tin, post bài, chỉnh sửa cấu hình hoàn chỉnh bất kỳ website nào với bất kỳ mã nguồn nào.

Kỹ năng phân tích từ khóa

Từ khóa luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình SEO. Tại khóa học SEO, bạn sẽ thành thục kỹ năng phân tích, nhận định từ khóa, lên kế hoạch phân tích triển khai, đánh giá độ cạnh tranh từ khóa. Đồng thời phân tích đối thủ, đưa ra đánh giá và kế hoạch cụ thể.

>>>> Có thể bạn chưa biết: Từ Khóa Và Những Điều Cần Biết Cho Một Seoer

Kỹ năng triển khai từ khóa

Đào tạo SEO tại MDCOP cung cấp cho bạn kỹ năng thực hành, qua đó, bạn hoàn toàn có thể tự mình triển khai dự án, SEO từ khóa lên top. Không chỉ vậy, bạn còn được hướng cách tối ưu On-page, Off-page, post bài build link xây dựng mô hình hệ thống.

Đưa mọi từ khóa lên top

Đây chắc chắn là mục đích mà bất cứ SEOer hay học viên tham gia khóa học mong muốn. Tại đây, bạn sẽ thành thạo quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo, đưa mọi từ khóa lên top với nhiều độ cạnh tranh cao thấp khác nhau.

Dự án thực tế

Điều đặc biệt và tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm tại MDCOP chính là chạy dự án thật với giảng viên kèm suốt quá trình học. Bạn được làm web, SEO, phân tích, nhận định từ khóa rồi lên kế hoạch phân tích, triển khai, đánh giá mức độ cạnh tranh từ khóa.

Nhận thực tập

Sau khóa học, bạn hoàn toàn có cơ hội thực tập ngay tại MDCOP – Nơi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cả trải nghiệm cùng với các Seoer giàu kinh nghiệm. Tất nhiên, đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên ghi điểm vào CV của mình.

Cơ hội việc làm

Sau khóa học SEO tại MDCOP, bạn dễ dàng apply tại các đơn vị đối tác của MDCOP. Đồng thời, MDCOP cũng hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thu hút sự chú ý trong buổi phỏng vấn để đỗ khi xin việc.

> Bạn có thể tham khảo giáo trình Khóa đào tạo huấn luyện SEO cơ bản tại đây.

Một khóa học SEO tốt tại Hà Nội, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng, MDCOP hoàn toàn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn còn đang phân vân với tràn lan khóa học trên mạng, vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học SEO thực tế tại MDCOP để được trải nghiệm tất cả những điều thú vị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *