Tiếp cận khách hàng nhanh chóng qua quảng cáo google adwords

google adwords

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng qua quảng cáo google adwords, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng đến đối tượng khách hàng mục tiêu qua chiến dịch quảng cáo google adwords.

Bạn là người mới hay là các doanh nghiệp đang loay hoay trong vòng xoáy tìm kiếm cơ hội mở rộng thị phần, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng? Dù bạn là ai thì phương thức quảng cáo google adwords đều giúp bạn thực hiện mục đích của mình. Trong thời đại bùng nổ của Internet, đây là con đường ngắn nhất để giúp bạ tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng.

>>> Xem thêm: Google Adwords là gì? Những điều cần biết về Google Adwords

Có thể bạn không biết, nhưng tính năng nổi bật của google adwords là thu hút lượng khách hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Tại sao lại vậy? Theo thống kê, Google có lượng người truy cập, sử dụng dịch vụ tìm kiếm và các dịch vụ tích hợp khác của Google như Gmail, Google Plus, Google Drive,… lên đến 90%. Với lượng người dùng nhiều như vậy, khi chạy quảng cáo của Google, bạn dễ dàng đưa sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn người dùng Internet. Cộng thêm một chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả, bạn có thể biến họ trợ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Bạn có thể thử tưởng tượng, với 1 triệu người tra cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hàng ngày, và quảng cáo của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm Google, sẽ có khoảng 80% số người click vào đường link của bạn. Lượng traffic tăng, tạo cơ hội mang đến khách hàng tiềm năng và cải thiện thứ hạng của website. Từ đó, website của bạn tiếp cận nhiều hơn đối tượng khác nhau.

tiep-can-khach-hang-voi-quang-cao-google-adwords
Tiếp cận khách hàng nhanh chóng qua quảng cáo google adwords

So với các phương thức quảng cáo truyền thống khác, google adwords cho phép doanh nghiệp đứng ở vị trí chủ động để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua thiết lập các đối tượng quảng cáo theo từng nhóm tiêu: Độ tuổi, giới tính, vị trí, nghề nghiệp,… Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu đó mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thúc đẩy mua hàng, tăng doanh thu, doanh số bán hàng cho công ty.

Điều đặc biệt của hình thức quảng cáo này là google adwords sẽ giúp bạn chọn từ khóa và thiết lập quảng cáo chỉ trong 5 phút và đưa mẫu quảng cáo của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua các kênh tìm kiếm và các trang web lớn. Nhanh chóng, hiệu quả cùng hệ thống website liên kết với Google lớn, có độ uy tín cao góp phần phủ sóng quảng cáo của bạn.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo google adwords, doanh nghiệp sẽ không còn phải quá lo lắng, mất thời gian cho quảng cáo mà có thể đầu tư cho chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Với tính năng mới mẻ, sự linh hoạt, quảng cáo Google Adwords mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận nhanh chóng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *